Sự Khác Biệt Giữa Tinh Dầu Vape Salt Nic Và Tinh Dầu Vape Freebase

Hầu hết người sử dụng thuốc lá điện tử sẽ không còn xa lạ với khái niệm tinh dầu vape freebasetinh dầu vape salt nic. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thuộc một trong hai loại tinh dầu trên với hương vị và nồng độ cực kỳ phong phú. Việc lựa chọn loại tinh dầu vape, hương vị và nồng độ nicotine thích hợp cho bản thân là một điều cực kỳ khó khăn, nhất là với những người mới bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử. Poddy xin hân hạnh cùng bạn tìm hiểu những điểm khác nhau cơ bản giữa tinh dầu freebase và salt nic thông qua bài viết này.

Tinh dầu freebase và salt nic là gì?
Tinh dầu freebase và salt nic đều là những loại tinh dầu chuyên được sử dụng để hút thuốc lá điện từ. Tuy nhiên chúng cũng có những đặc trưng riêng và có những điểm khác nhau vô cùng cơ bản. Để có thể phân biệt một cách rõ ràng nhất tinh dầu freebase và tinh dầu salt nic chúng ta cần hiểu chúng là gì.

Tinh dầu vape Freebase

Khi lần đầu tiên nghe đến thuật ngữ "freebase" nhiều người không khỏi thắc mắc freebase là gì? Thực tế, freebase là một loại tinh dầu vape được sử dụng khá phổ biến. Freebase có nồng độ nicotine tinh khiết nhất, được sản xuất theo phương pháp chuyển hóa hoàn toàn khác biệt so với các loại thuốc lá truyền thống khác.

Tinh dầu vape Freebase COF SUPERCOOL.

Trong quá trình sản xuất tinh dầu vape Freebase, hàm lượng nicotine sẽ được phân loại ra 2 thành phần: vegetable glycerin - VG và propylene glycol - PG. 2 thành phần này có nhiệm vụ là chất chuyển hóa, làm thay đổi nồng độ pH, từ đó thay đổi đặc tính sinh học của nicotine. Với phương pháp sản xuất này, nicotine sẽ được làm tăng hiệu lực, cảm giác sảng khoái cho người dùng mà không cần tăng nồng độ. Bởi vậy, freebase được sử dụng phổ biến trong sản xuất tinh dầu vape cho thiết bị vape pod system.

Tinh dầu vape Salt Nic

Tinh dầu vape Salt Nic có thể cho phép người dùng sử dụng ở liều cao mà không gây nên tình trạng gắt cổ, sặc khói như loại nicotine thường. Tinh dầu Salt nic nặng hơn, mỗi lần hút sẽ nhận được nhiều nicotine hơn, đồng nghĩa với việc thời gian cho mỗi lần vape sẽ dài hơn. Nên nếu bạn thích cảm giác lâng lâng do nicotine mang lại, mà không thích việc phải sử dụng vape quá nhiều thì tinh dầu vape salt nic là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.