Pod Vape Có Hại Không? Nên Mua Pod System Ở Đâu?

Pod Vape có hại không? Nên mua thuốc lá điện tử ở đâu? Shop nào bán Pod Vape chất lượng, hút ngon phù hợp với tầm giá chung? Vô số anh em chơi khói gặp vấn đề trong việc lựa chọn địa chỉ bán thuốc lá điện tử. Những năm gần đây, các shop bán thuốc lá điện tử ngày càng nhiều. Điều này khiến nhiều người phân vân khi mua Pod Vape giữa các shop cùng tầm giá. Ở bài viết này, Poddy sẽ chia sẻ đến bạn địa chỉ mua thuốc lá điện tử giá rẻ 2022.

1. Pod vape có hại không?

Nếu bạn hút thuốc lá truyền thống trong một thời gian dài, cơ thể sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là phổi. Số ca mắc ung thư phổi và vấn đề về đường hô hấp do thuốc lá tăng lên chóng mặt.

https://tungshop.com/wp-content/uploads/2021/07/Pod-la%CC%80-gi.jpeg

Pod vape có hại không?

Pod Vape có hại không?

Trong suy nghĩ của nhiều người, Vape Pod vẫn là sản phẩm tạo sự thỏa mãn như thuốc lá bình thường nên không an toàn. Điều này dễ hiểu bởi đã có vô số cảnh báo đưa ra với thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên, rất nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng việc hút Pod Vape an toàn hơn so với thuốc lá truyền thống. 

https://vaporshop.vn/upload/images/hut-pod-2.jpg

Bộ pod system kit đầy đủ.

Pod Vape có hại không? Có nên Vaping hay không? Khi bắt đầu chơi thuốc lá điện tử, nhiều người rất băn khoăn về vấn đề này. Thực tế thì Pod Vape được coi là an toàn hơn thuốc lá thông thường vì: 

  • Không sử dụng nhiệt trực tiếp đốt cháy tạo khói như thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử sẽ sử dụng tinh dầu, khi có sự tác động của nhiệt, tinh dầu nóng lên, bốc hơi tạo thành khói. 

  • Hút êm, khói thơm ngon. Không hề gây mùi khó chịu như thuốc lá truyền thống. Pod Vape tạo mùi dễ chịu, không gây ảnh hưởng đến người xung quanh, không gây hôi miệng. Đặc biệt là nhóm juice vị trái cây sẽ để lại một mùi thơm phảng phất sau mỗi lần Vaping.

  • Thỏa mãn tối đa một cách an toàn. Mức độ thỏa mãn của Pod System và Vape so với thuốc lá truyền thống là tương đồng. Bạn sẽ cảm thấy hương vị khói thơm ngon, khi hút có cảm giác sảng khoái, giải tỏa căng thẳng. 

Bạn cần biết rằng không có loại thuốc lá nào là hoàn toàn vô hại. Nếu bạn muốn từ bỏ thuốc lá vì lo ngại những ảnh hưởng của thuốc lá tới sức khỏe thì có thể cân nhắc chơi Pod Vape. Đây là phương án an toàn dành cho những người muốn chơi khói một cách lành mạnh

Tuy nhiên, để đảm bảo chơi Vape Pod an toàn, bạn cần phải biết nên mua thuốc lá điện tử ở đâu. Nên chọn những shop bán Pod Vape uy tín vì những dòng máy chất lượng sẽ tạo khói thơm ngon đồng thời đảm bảo sự an toàn khi chơi khói. 

2. Mua thuốc lá điện tử ở đâu giá rẻ, máy chính hãng? 

Nên mua Pod Vape chính hãng giá rẻ ở đâu là nỗi băn khoăn của rất nhiều người bởi thị trường Pod Vape đang cực kỳ hỗn loạn với vô số dòng máy được bán với giá khác nhau, nguồn gốc và chất lượng rất khó xác thực.

C:\Users\truon\OneDrive\Máy tính\ccxzczxcx.jpg

Có rất nhiều cửa hàng Vape Pod bán hàng rất uy tín và chất lượng. Trong đó, có Poddy.vn là nơi mà bạn có thể an tâm mua sắm những sản phẩm thuốc lá điện tử. Ở Poddy.vn cam kết hàng chính hãng 100%, bảo hành đổi trả nếu sản phẩm hư hỏng hoặc lỗi trong vòng 30 ngày.

Nếu bạn đang phân vân và không biết mình hợp với loại Pod system nào thì hãy nhanh tay liên hệ Poddy.vn để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc lá điện tử tư vấn cho bạn nhé.

PODDY CAM KẾT :

  • Hàng chính hãng 100%

  • Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành

  • Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận