Tổng Quan Về Công Nghệ FEELM

Tổng quan về công nghệ FEELM
FEELM là một thương hiệu công nghệ đầu đốt cho vape pod system thuộc sở hữu của tập đoàn công nghệ Thâm Quyến Smoore (Shenzhen Smoore Technology Limited). FEELM Tech cung cấp một loạt các giải pháp công nghệ hoàn hảo cho các dòng máy closed pod system , từ công nghệ làm nóng lõi gốm, dung lượng tinh dầu vape cân bằng cho đến hiệu suất pin cao và kiểu dáng hợp thời trang.

 class=

 

Để giúp người sử dụng nhận biết thương hiệu sản phẩm trong khi đưa ra lựa chọn và để đảm bảo họ tận hưởng những khoảnh khắc trải nghiệm chân thực nhất, “FEELM inside” đã chính thức ra mắt dưới dạng biểu tượng xác thực công nghệ thương hiệu vào ngày 15 tháng 4 năm 2019. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết các sản phẩm mang trong mình công nghệ FEELM, tránh tình trạng hàng giả hàng nhái hoặc những công nghệ tương tự trong tương lai.

Sức mạnh của công nghệ FEELM
Một vài năm trước, khi các dòng closed pod system trở nên phổ biến, nhiều sản phẩm ban đầu sử dụng thiết bị phun truyền thống, bao gồm một bấc bông hoặc silica cộng với một cuộn dây nhỏ, và từ đó vấn đề đã xảy ra với rất nhiều sản phẩm. Rò rỉ tinh dầu, cháy coil do vật liệu dẫn kém chất lượng dẫn đến đầu ra hương vị cũng trở nên tệ hơn. Nhiều người cho rằng công nghệ đốt bằng gốm sẽ là một giải pháp mang tính vượt trội, nhưng tại thời điểm đó các hãng sản xuất thiết bị vape vẫn còn khá thờ ơ với điều này. Mặc dù tín hiệu tiếp nhận từ người sử dụng ban đầu là tích cực, tuy nhiên các vấn đề về hiệu suất liên tục lấn át những cảm giác tích cực đó, hiệu suất kém cũng khiến nhiều người bỏ qua sản phẩm này.

https://vape.hk/wp-content/uploads/2019/04/640-2-3.jpg

FEELM Tech đã tìm cách thay đổi tất cả những điều đó. Bằng cách giảm bớt các vấn đề dai dẳng của bộ phận làm nóng và công nghệ dẫn đã lỗi thời, FEELM Tech giúp đầu coil của thiết bị vape pod system không còn bị cháy, rò rỉ tinh dầu vape và được tinh chỉnh để tối ưu hương vị tinh dầu vape. Hơn nữa, với độ phổ biến ngày càng lớn của tinh dầu muối nicotine (salt nic), bộ phun FEELM được thiết kế để mang đến một lượng nicotine đủ khiến không chỉ vaper mà cả những người đang hút thuốc lá đều muốn được trải nghiệm.
Nguồn gốc sự hiệu quả của công nghệ này được cho là nằm trong màng kim loại của bộ phun FEELM. Bộ phận có chức năng nhận biết và áp dụng nhiệt độ thích hợp một cách thông minh vào bộ phận gia nhiệt mà không gây cháy, đồng thời cung cấp diện tích bề mặt lớn hơn để tinh dầu vape hóa hơi một cách tối ưu thành các hạt nano. Bộ phun FEELM có thể đạt nhiệt độ 220 độ C (428 F) chỉ trong 0,3 giây, điều này tạo ra luồng khói đậm đà hương vị hơn, đồng thời giúp cho bộ phun không phải chịu nhiệt quá lâu dẫn đến hiện tượng “cháy bông”.
Các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ FEELM
Có hơn 20 thương hiệu vape trên thị trường đang sử dụng lõi đốt FEELM như MOTI, NJOY, RELX, HEXA... mỗi thương hiệu chỉ nổi tiếng ở mỗi thị trường nhất định khác nhau. Các thương hiệu như NJOY được biết đến trên toàn thế giới, nơi những thương hiệu khác như RELX và MOTI được biết đến rộng rãi ở châu Á và HEXA được biết đến nhiều nhất ở châu Âu.

https://miro.medium.com/max/1400/1*0bQZrEUBdp8xP4Nhn8yDpA.jpeg

Các sản phẩm vape pod đang có mặt tại Poddy hiện nay đang sử dụng công nghệ FEELM là RELX PhantomRELX Infinity.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận