Tất tần tận về em Pod dùng 1 lần WOTOFO REFILLO

Pod dùng 1 lần hiện nay rất đa dạng. Nhà sản xuất nào cũng muốn sản phẩm của mình được top trending nên sự cạnh tranh trong ngành này rất khắc nghiệt. Nhà Wotofo cho ra mắt dòng sản phẩm mới toanh có tên gọi Wotofo Refillo pod dùng 1 lần có thể refill tinh dầu bên trong. Đây là dòng sản phẩm Disposable mà Wotofo nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp với những khách hàng yêu cầu khắt khe. Hãy cùng nhà Poddy tìm hiểu về em ấy nhé!

mua ban pod dung 1 lan tai hcm

Xem thêm ngay => Tham khảo Pod dùng 1 lần từ nhà Wotofo Skuare 6000 hơi tại Poddy.
1. Mô tả sản phẩm Wotofo Refillo 

Wotofo đã có một bước sáng tạo vô cùng táo bạo với dòng Pod dùng 1 lần Refillo. Bởi nó là dòng Refill Disposable đầu tiên trên thế giới.

Nhà Wotofo thiết kế thân máy bằng vỏ kim loại cao cấp, cầm chắc tay và vỏ ngoài mang màu sắc nổi bật khiến va ngay vào mắt từ cái nhìn đầu tiên. Phần chứa dầu của sản phẩm thiết kế rỗng và cho phép bạn châm bất cứ tinh dầu vape vào. Giúp người dùng có thêm phần tự do có thể chủ động chọn loại tinh dầu vape mà mình yêu thích thay vì bắt buộc phải chọn 1 loại tinh dầu loại disposable khác.
 

mua ban pod dung 1 lan tai hcm

Pod dùng 1 lần sử dụng công nghệ đốt nexMesh mang đến trải nghiệm tuyệt vời, thú vị trong từng hơi hút. Phần đầu hút dạng Drip Tip dẹp, vừa miệng, giúp bạn dễ dàng hút hơn. Thời lượng Pin lên tới 4000mAh và thiết kế cổng sạc Type-C phía dưới thân máy. Các anh em vi vu bất cứ đâu thì khỏi lo hết pin nhé. Bên cạnh đó nhà Wotofo đã ăn điểm từ khách hàng bởi các đóng gói siêu kĩ càng, tỉ mỉ để sản phẩm tới tay người dùng một cách an toàn và hoàn hảo nhất.

Xem thêm ngay => Các loại tinh dầu vape satl nic chính hãng tại nhà Poddy.

2. Thông số kỹ thuật của Pod dùng 1 lần Wotofo Refillo

- Kích thước: H x D (96.8 x 16)
- Dung lượng pin: 400mAh
- Coil: Loại Meshcoil sử dụng công nghệ Nex Mesh Tech
- Hiển thị: Đèn LED
- Dung tích: 3ml tinh dầu vape 
- Chất liệu: Hợp kim Stainless Steel + PCTG
- Cổng sạc: Type-C

mua ban pod dung 1 lan tai hcm

Xem thêm ngay => Mua Pod System giao nhanh tại Poddy.

3.Mua Pod dùng1 lần Wotofo Refillo chính hãng tại Poddy

Dòng Wotofo Refillo Disposable siêu xịn tại Poddy-cửa hàng tiện lợi vape pod chính hãng giá rẻ. Những ưu đãi hot hit đang chờ anh em. Hãy nhanh tay ghé ngay 92 Cù Lao, P2, Quận Phú Nhuận để trải nghiệm ngay nhé.
 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận