Những phụ kiện xung quanh Pod System không phải ai cũng biết

 

Anh em đã mê Pod System thì Poddy hay thấy ngoài vị ngon, Pin trâu, dần dần anh em còn muốn phải đẹp nữa. Chính vì thế Poddy không ngại ngần mà tìm kiếm những mẫu phụ kiện hay ho mà anh em phải ngoái nhìn đó.

1. Dây đeo cổ xỏ Pod hút 1 lần, Close Pod

Được làm từ chính hãng sản xuất hoặc những bên bán lẻ để kích cầu anh em mua nhiều hơn. Tuy với mục tiêu là khiến anh em mua nhiều hơn nhưng quả thật có một cọng dây đeo cho Dispodsable Pod hút 1 lần hay Pod System Kit giúp anh em rất nhiều trong việc sử dụng mỗi ngày.

vape pod mua ban gia re chinh hang

Sẽ không bị những tình trạng rơi rớt, cây Pod lăn đi hoặc để quên ở đâu tìm không thấy. Mà song đó, những dây đeo đẹp còn khiến phong cách của anh em nâng lên 1 bậc như phụ kiện thời trang.

2. Bao da bảo vệ Vape Pod thời trang

Nhắc đến dây đeo thì không thể không nhắc đến bao da cho Pod System, Vape Box Full Kit hay Dispod. Vừa chắc chắn, bảo vệ cho cây Vape Pod của mình mà anh em cũng có thể giấu đi tránh cho nhiều người biết. 

phu kien vape pod system hcm

Hãy tin Poddy rằng nếu sở hữu 1 chiếc bao da cho Pod của mình, anh em có thể trải nghiệm thêm nhiều cảm giác hút khác nhau bởi có những bao da giúp che đi lỗ gió của Pod hay tạo ra khoảng trống giúp hơi hút đặc hơn, từ đó vị cũng đậm hơn.

3. Đầu Cap rời hoặc vẽ trang trí Vape Pod

phu kien vape pod system hcm

Nếu những anh em vào thích sự đơn giản, không quá cầu kì thì có những cây Pod có thể thay đổi phụ kiện trên thân máy như VOVA hay Hannya. Anh em thoải mái thay thế đủ màu sắc, hình ảnh hay có thể vẽ, khắc tên lên chiếc Cap thay thế của mình.

Poddy cũng có trang hoàng cho anh em 1 số phụ kiện cơ bản nhưng rất sang trọng đó nhé. Đừng ngại mà hãy đến Poddy tại số 92 Cù Lao P.2 Q. Phú Nhuận để xem tận mắt, rờ tận tay nhé.
 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận