Hút bí vs Hút thoáng ở Pod System, chân ái là đâu?

Bắt kì ai đã từng sử dụng hoặc có ý định sử dụng Pod System ở bất cứ thể loại nào, từ Dispodsable Pod hút 1 lần, Close Pod hay là Pod kit châm tinh dầu Salt Nic thì đều thường xuyên hỏi Poddy câu hỏi rằng: “Hút bí hay Hút thoáng vậy?”.

Hoặc có những anh em chưa nhận ra chân ái về gu hút của mình khi sử dụng các sản phẩm Pod Vape tại Poddy thì hôm nay, chúng mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm “hút trường” cho anh em Brother-Hút nhé.

 

Gu hút bí, vị đậm nồng cuống họng

Với những ai mê mẩn các dòng Close Pod System như Relx Infinity, VapX YK6 hay các dạng Pod hút 1 lần như Rodeo, ONTO thì sẽ thấy khi hút, hơi thường bị bí, khó hút lên đầy đủ hơi như mong muốn.

Chính vì thiết kế lỗ gió nhỏ, kết hợp với hệ thống đốt chậm và Occ phù hợp để chơi vị nên anh em sẽ có cảm nhận đó. 

Sở dĩ nhà thiết kế làm như vậy, để anh em có thể hút theo dạng MTL - Mouth to lung tức là phải ém hơi lên, lấp đầy hơi trong khoang miệng rồi sau đó mới tiếp tục hút sâu vào phổi. Đặc điểm này của các dòng máy chuyên hút bí sẽ giúp anh em cảm nhận tròn trịa vị giác trước, khứu giác sau và khi thở ra lại tiếp tục được cảm nhận hương vị một lần nữa.

Nên thường những dòng máy Pod Kit, Pod System hút bí sẽ được nhà sản xuất làm ra những loại tinh dầu chú trọng trong hương vị, vị mix nhiều để anh em có thể cảm nhận càng đa dạng, trải nghiệm càng thú vị càng tốt.

Ngoài ra, những dòng sản phẩm Pod hút Ni cao lên đến 50mg thì cũng thường theo dạng hút bí vì biết đâu thoáng quá, anh em lại say Ni thì khổ. Đối với Poddy, những cuộc vui ít người, ngồi ăn uống với anh em hay có thời gian ngồi cà phê một mình rất thích hợp để sử dụng các dạng hút bí này vì lúc đó mình tập trung nói chuyện, cảm nhận hương vị tốt hơn.

 

Gu hút thoáng, vị thanh nhẹ trơn tru

Còn những anh em nào hồn lỡ sa vào các dòng như VOVA, Vapx YK1, Relx Zero hay Dispod kiểu như Romio, Quik 800, Quik 2000 hay Ness thì đích thị gu anh em là hút thoáng rồi.

Với lỗ gió to hơn, hương vị thì đa số sẽ là mùi đơn, lâu lâu vẫn mùi mix nhưng không quá nhiều như các kiểu hút bí thì anh em sẽ có thể thoải mái DTL - Direct to lung nghĩa là thông thoáng đến mức anh em có thể hút trực tiếp vào phổi mình mà không phải ém hơi khi hút.

Chính vì sự thông thoáng đến tận cùng hơi thở nên thường nồng độ Nicotin sẽ dao động khoảng 30mg, nhưng càng ngày thì đô của anh em càng cao nên tương lai chắc nhà sản xuất sẽ phải ra các dòng 50mg để đáp ứng anh em thôi.

Những ai thích kiểu hút thoáng thì thường hay sử dụng trong lúc làm việc, cần sự tập trung cao độ nên vị đơn nhiều khiến anh em dễ nhận biết, tranh xao nhãng. Về vị thì thường sẽ không quá đậm mà thay vào đó là sự tươi mát, the lạnh nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng có những anh em vừa muốn thoáng, cũng vừa muốn đậm vị thì Vapor Yezzy Ness sẽ đáp ứng hoàn toàn cho anh em.

 

Gu nào cũng được, mình ưng là được

Tóm cái quần lại thì tuy Poddy có những nhận định khách quan như thế sau quá trình phục vụ anh em và có khi cũng là ý đồ nhà sản xuất nhưng gu như thế nào thì vẫn tuỳ thuộc vào lối hút, cách hút và hương vị anh em thích thôi.

Có một vài anh em chia sẻ với Poddy rằng việc sở hữu cả hai dạng cũng là sự lựa chọn đúng đắn với Close Pod hút bí xài chung với Dispod hút thoáng hoặc ngược lại để anh em có đi bất kì đâu, chơi hay làm việc thì đều có những bé cưng phù hợp để sử dụng.

Còn đã ưng rồi, biết gu mình rồi thì phải nhắc đến hàng an toàn, chính hãng. Anh em cứ thoải mái ghé Poddy chuyên bán các sản phẩm đầu Pod, Pod System, Pod Kit, Pod hút 1 lần uy tín chất lượng và chính hãng tại số 92 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận để chọn lựa thoải mái nhé.


 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Freddie 04/01/2024

Thanks very nice blog!

Also visit mmy web blog; https://Penzu.com/p/c961de29