Góc nhìn của người lớn tuổi về Vape Pod System?

Người lớn tuổi cách chúng ta nhiều thế hệ, là những người sử dụng thuốc lá đốt điếu truyền thống. Thời hiện đại, sản phẩm vape pod system được người trẻ sử dụng và ưa thích vì không còn châm đốt nữa. Vậy dưới góc nhìn của người lớn tuổi mà Poddy thu thập ý kiến, người lớn tuổi nhận xét gì về vape pod system?


1. Góc nhìn của Người lớn tuổi chưa sử dụng vape pod system.
 

Sự đa dạng
Người lớn tuổi cho rằng các sản phẩm vape pod system hay pod hút một lần quá nhiều mẫu mã đa dạng, quá nhiều mùi vị để sử dụng. Họ thường có cảm giác “không thật” về sản phẩm vì trước đến nay chỉ có sử dụng thuốc lá dạng đốt để dùng. Còn bây giờ thuốc lá điện tử lại có thể sạc pin, hút tự động, không cần châm đốt khiến người lớn tuổi cảm thấy lạ lẫm.

 

Đây là sản phẩm độc hại
Người lớn tuổi cho rằng, thuốc lá thế hệ mới là sản phẩm không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên họ không biết rằng thuốc lá truyền thống còn có khả năng gây các tác động trực tiếp đến các cơ quan trong cơ thể một cách nhanh chóng và nặng nề. Các sản phẩm thuốc lá hóa hơi như vape pod system, pod hút một lần đều được nung nấu từ dạng tinh thể lỏng hóa hơi theo dạng hơi nước nên khi sử dụng, lượng khói và nicotine đã được giảm đi nhiều hơn một nửa các chất gây hại hơn khói thuốc lá truyền thống.

 

Phức tạp khi sử dụng
Có những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống như pod system hay pod kit, phần sử dụng sẽ thiên về châm tinh dầu hoặc thay đầu pod tinh dầu khiến người dùng lớn tuổi cho rằng khá rườm rà. Tuy nhiên, các mặt hàng thuốc lá thế hệ mới lại có những sản phẩm tiện lợi hơn để phù hợp với mọi đối tượng trưởng thành sử dụng như pod hút một lần, pod hút một lần có sạc vô cùng tiện lợi.


2. Góc nhìn của Người lớn tuổi đã sử dụng vape pod system
 

Thay đổi sức khoẻ
Một số người lớn tuổi đã cai nghiện thuốc lá truyền thống thành công chia sẻ: Việc sử dụng thuốc lá điện tử, cụ thể là các sản phẩm vape pod system hay pod hút một lần giúp trở nên thư giãn hơn. Không phải khó chịu về các vấn đề gây mùi hôi như hôi miệng, mùi hôi bám trên người, khói thuốc gây ảnh hưởng tới những người xung quanh. Thậm chí, người dùng lớn tuổi cảm thấy trẻ hơn do được cảm nhận được nhiều mùi vị khác nhau và lượng nicotine nạp vào cơ thể cũng thấp hơn khiến cơ thể trở nên nhẹ nhàng, không gắt gỏng mỗi khi không có thuốc lá truyền thống. Thậm chí họ còn cho rằng, đáng lẽ phải biết đến sản phẩm vape pod system sớm hơn.

mua ban pod system cho nguoi cai thuoc la

Tiện lợi không như suy nghĩ ban đầu
Đối với người lớn tuổi đang sử dụng vape pod system hay các sản phẩm pod hút một lần, mỗi sản phẩm đều có thế mạnh riêng để người dùng tha hồ trải nghiệm hương vị, phong cách hút khác nhau. Đề cao sự tiện lợi giúp người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi cảm thấy cần. Kích thước nhỏ nhắn, dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu và không cần phải châm đốt, người dùng lớn tuổi cho rằng vape pod system hay pod hút một lần là sản phẩm tối ưu cho việc cai thuốc lá truyền thống ở thời đại mới.


Được quan tâm nhiều hơn
Cũng như khách hàng của Poddy, có những khách hàng mua pod system hay pod hút một lần cho người nhà lớn tuổi sử dụng. Trong nhà không còn mùi của thuốc lá truyền thống, mà thay vào đó là những hương thơm được đốt cháy từ tinh dầu làm cho gia đình gắn kết hơn, không còn những lúc tránh mặt để châm điếu thuốc, cũng dễ dàng sinh hoạt trong gia đình hơn.

 

3. Người lớn tuổi có sử dụng vape pod system không?
Nếu người lớn tuổi đang có nguyện vọng cai thuốc lá thì các sản phẩm vape pod system hay pod hút một lần đều phù hợp để sử dụng. Nhưng không phải người lớn tuổi nào cũng được sử dụng các sản phẩm vape pod system, pod hút một lần. Nhân viên bán hàng phải có thông tin về khách hàng lớn tuổi và tư vấn kỹ càng trước khi bán hàng.
Xem thêm: Thuốc lá điện tử phù hợp với đối tượng nào?
Mua vape pod system uy tín, chính hãng ở đâu?


Poddy hiện đang có những sản phẩm vape pod system, pod hút một lần với nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo. Ưu tiên giá thành rẻ, các mặt hàng Pod System, Dispod, Pod châm tinh dầu, tinh dầu vape giá rẻ uy tín chính hãng. Hãy gọi Hotline: 0933206806 để Poddy được tư vấn nhiều hơn hoặc mua hàng qua website: Poddy.vn hoặc Fanpage: Poddy.
 
 
 
 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

use2136527894ed4323 28/07/2022

người lớn tuổi nên dùng này cho kh hôi miệng , mình nghĩ v

anh anh 28/07/2022

shop này ok lắm ạ

RON NGUYEN 28/07/2022

tư vấn giúp

ánh diễm 28/07/2022

Mình muốn mua tặng bạn cai thuốc thì nên sử dùng loại nào ???

LÀI SON 27/07/2022

Mình muốn mua thì pls ạ

Tori mon 27/07/2022

em muốn tìm loại giúp bỏ thuóc lá ạ

hải đù 27/07/2022

shop mình ở đâu ạ

ánh mi 27/07/2022

giá sao v ạ ?

rie nguyen 26/07/2022

giá bao nhiêu v shop

giang 26/07/2022

shop này mình mua rồi , tư vấn nhiệt tình , giá ok uy tín

ÁNH 26/07/2022

Mua ở đâu ?