Cuộc Sống Lành Mạnh Hơn Khi Sử Dụng Vape

Bạn cho rằng vape chỉ là một phương pháp để bỏ thuốc lá? Không đâu, khi sử dụng vape, bạn đã tự chọn cho mình một đời sống tốt hơn dù bạn chưa từng nghĩ đến điều đó. Đúng là vape không thể thay đổi hoàn toàn nền tảng của một đời sống lành mạnh như ăn uống với một thực đơn giàu dinh dưỡng, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc mỗi ngày, tuy nhiên, vape cũng có ưu điểm của mình đấy chứ.

Dưới đây là một số lợi ích cho đời sống lành mạnh của bạn khi chuyển sang dùng vape, để bạn luôn có một nhắc nhở hay động lực để biết rằng điều mình làm là đúng.

Rẻ hơn

Bạn không thể phủ nhận sự thật rằng hút thuốc lá là một việc tốn kém. Bạn sẽ mất một số tiền đáng kể hàng tháng để sử dụng vào thuốc lá, và dĩ nhiên rằng một bao thuốc lá dù rẻ cỡ nào thì số tiền tổng một tháng cũng sẽ lên đến hàng trăm ngàn, có khi cả triệu. Tuy nhiên, thuốc lá điện tử là một lựa chọn hợp lý hơn nhiều. Mặc dù ban đầu bạn phải đầu tư nhiều hơn một chút cho các thiết bị và phụ kiện, nhưng nếu tính theo đường dài, mức phí bỏ ra của bạn chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều bởi tinh dầu vape rẻ hơn và sử dụng được lâu hơn nhiều so với thuốc lá truyền thống.

Bảng thống kê giá tiền trung bình 1 bao thuốc lá truyền thống ở các nước.

An toàn hơn

Lựa chọn vapes thay vì thuốc lá là một lựa chọn an toàn hơn nhiều cho sức khỏe của bạn. Nó giúp bạn bỏ thuốc lá nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tinh dầu được sử dụng trong các thiết bị vape ít gây hại hơn và không để lại bất kỳ chất độc hại nào như hắc ín, CO,… trong phổi của bạn. Ngoài ra, khói vape cũng không ảnh hưởng đến người và xung quanh khi bạn sử dụng bởi chúng đơn thuần chỉ là hơi nước nung nóng, không hề chứa chất độc hại.